Giới thiệu

Công ty Cổ phần Piclife

Công ty cổ phần Piclife

Ra đời từ năm 2013, Piclife đã mở đầu cho cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ phần mềm trong quản lý vận tải.

Đội ngũ Mobihome nhận thấy mình phải có sứ mệnh thay đổi nền vận tải Việt Nam bằng những đóng góp thực tế, vì vậy chúng tôi đã bắt tay khảo sát, nghiên cứu và xây dựng phần mềm quản lý đơn vị vận tải khách và hàng hoá đầu tiên tại việt nam. Phần mềm cung cấp như là một dịch vụ công nghệ thông tin cho các đơn vị vận tải khách và hàng hoá

Về Mobihome

MobiHome dịch vụ công nghệ thông tin cho các đơn vị vận tải khách và hàng hoá, đã hỗ trợ cho hàng ngàn xe, lái xe trên hàng trăm tuyến đường và hàng triệu khách hàng trên cả nước có thể tiếp cận nền văn minh điện toán trong công việc và trải nghiệm dịch vụ đi lại.

Phần mềm được xây dựng với các module cơ bản như sau

  • MobiTrip

    Là một mobi app hỗ trợ cho người dùng cuối mọi nhu cầu đi lại trong chặng vừa và dài (từ xe khách, xe limousine, xe hợp đồng, thuê xe, thuê lái, xe tiện chuyến, tàu biển cao tốc, vé máy bay…..)

  • MobiShip

    Nền tảng quản lý giao vận hàng hoá kết nối từ người dùng cuối đến công ty vận tải

  • MobiHome

    Nền tảng quản lý khách và hàng hoá (Web, App và các Services hỗ trợ tất cả các bộ phận tham gia trong quá trình hoạt động kinh doanh)

40+ nhà xe lớn trên khắp cả nước

Phục vụ hơn 4 Triệu lượt đi lại, gửi hàng

CÔNG NGHỆ 4.0

Giải pháp toàn diện cho đơn vị vận tải

Những giải pháp có thể mang đến cho các doanh nghiệp:

Cloud Computing

Việc xây dựng các nền tảng trên môi trường điện toán đám mây đảm bảo hệ thống vừa đạt được độ tin cậy cao vừa giảm được giá thành đáng kể, ngoài ra khả năng mở rộng là không bị giới hạn.

AI Machine Learning

Công nghệ AI và các thuật toán máy học vào hệ thống trong việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng như Camera AI, Chat AI giúp hệ thống tự động tốt hơn, tăng chất lượng dịch vụ khách hàng với mô hình KYC.

Location Detection

Áp dụng GPS vào các hệ thống đặc biệt là các hệ thống vận tải như một nhu cầu bắt buộc và đưa lại nhiều lợi ích và trải nghiệm VƯỢT TRỘI.

IOT (Internet vạn vật)

Giúp kết nối mọi thứ tốt hơn, từ web, app, phương tiện, thiết bị theo dõi camera, điện thoại…..

Analytics (Phân tích)

Phân tích biến dữ liệu thô thành cái nhìn sâu sắc để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn. Các công ty tiếp tục đầu tư vào phân tích để tiếp cận gần hơn với khách hàng và xác định các cơ hội thị trường.

Smart sensor

Phân tích biến dữ liệu thô thành cái nhìn sâu sắc để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn. Các công ty tiếp tục đầu tư vào phân tích để tiếp cận gần hơn với khách hàng và xác định các cơ hội thị trường.

MobiHome tự hào là TOP 3

phần mềm quản lý vận tải tốt nhất hiện nay

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ